Tòa tháp Dự án Xuân Mai Complex nằm bên trên trục mặt đường Lê Văn Lương tiếp tục, quần thể hỗn hợp 5,6 nghìn mét vuông giữa Tòa nhà The Sparks & quần thể thị trường và phố chợ Đô Nghĩa .Xuân Mai Complex (tuyệt còn được gọi là HH2 ABC Dương Nội) là hòa hợp bao gồm 5 Tòa nhà K,L,H,G,F cao 25 tầng (2 tầng hầm) vị doanh nghiệp CP bài bản mở cửa và Xuân Mai (Xuân Mai Corp) làm cho chủ đầu tư. Tổ hợp căn hộ với nhiều loại chiều dài và rộng kể từ 59-92 mét vuông giúp xã hội căn hộ chung cư TP. hà Nội diện tích lớn đầu cung đến cụm sự tuyển lựa cắt giảm cho các ngôi nhà.

Tòa chung cư Xuân Mai Complex Hà Đông là Chung cư dịch vụ thương mại & đặt tại của chủ đầu tư của dự án Xuân Mai Corp. Với tiêu chuẩn luôn muốn mang lại không gian sống lý tưởng and chất lượng cao Chung cư tối đa người đầu tư đã hoàn hảo một loạt các cửa nhà có đặc thù nhân văn phân phối một số ít lượng căn hộ hoàn toản để thỏa mãn nhu cầu định cư đậu phộng nghiệp.

đối với tất cả tâm huyết Xuân Mai Corp đã hoàn hảo một loạt vật phẩm nhà tại bậc nhất đến hơn cả bình quân and đa dạng về kích thước and khu vực. Xuân Mai Dương Nội chào đời khi là sự cần dùng tất yếu của mạng xã hội bây chừ với giá phân phối dưới một tỷ có tương lai sẽ tạo xóm gió new đến cộng đồng Bất Động Sản Nhà Đất lãnh thổ Hà Đông, Thanh Xuân, and một số quý khách hàng sống tại khu vực Mỹ đền, CG cầu giấy cũng chính là sự sàng lọc lý tưởng độc nhất hiện nay………………………………………………………………………………………………………………..

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ Xuân Mai Complex Dương Nội

Read More →