Giới thiệu về quảng cáo ngoài trời

Bạn đang muốn quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp mình? Bạn đã tìm nhiều cách nhưng chưa hiệu quả. Bài viết của Mstarcorp.vn giới thiệu đến khách hàng giải pháp truyền thông hiệu quả với quảng cáo ngoài trời.

Mstarcorp.vn cung cấp một số thông tin hiệu quả cho bạn. Tham khảo và liên hệ Mstarcorp.vn ngay!

Tham khảo: quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là gì

Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và gia tăng độ nhận biết thương hiệu với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều với quảng cáo trên Tivi. Vì thế nếu công ty bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo và nghĩ rằng quảng cáo ngoài trời là ngoài khả năng của mình thì hãy cùng ngồi lại để lên lại kế hoạch Marketing tổng thể của công ty mình. Và tham khảo hình thức quảng cáo của Mstarcorp.vn. Các phương tiện quảng cáo ngoài trời bao gồm: Billboard, điểm chờ xe bus, xe bus, quảng cáo trong thang máy (quảng cáo trên LCD, và Poster trong thang máy)… là một phần của loại hình tiếp thị được gọi là quảng cáo ngoài trời do Mstarcorp.vn cung cấp.

Có những phương thức quảng cáo ngoài trời nào ?

Như tôi đã nói, quảng cáo ngoài trời rất đa dạng về loại hình, bởi đây là một ngành khá rộng, quan trọng nhất là doanh nghiệp của bạn phải xác định xem đâu là phương thức phù hợp với thương hiệu, sản phẩm của mình nhất.

Chúng tôi xin đưa ra một vài phương thức quảng cáo ngoài trời phổ biến mà Mstarcorp.vn cung cấp

– Thứ nhất, các loại quảng cáo ngoài trời tầm cao: Pano, Billboard

– Thứ hai, các loại quảng cáo ngoài trời tầm thấp: Nhà chờ xe buýt, Lightbox trên vỉa hè

– Thứ ba, quảng cáo màn hình Led ngoài trời, hoặc Lcd, Frame trong các tòa nhà

– Thứ tư, quảng cáo trên phương tiện giao thông, bao gồm: quảng cáo xe bus, quảng cáo trên taxi, quảng cáo trên ô tô quảng cáo trên xe buýt

– Thứ năm, biển quảng cáo xe đẩy hành lý tại sân bay

– Thứ sáu, biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời, hay còn gọi là Lightbox quảng cáo biển hộp đèn ở sân bay

– Và quảng cáo trên sân tập Golf hoặc sân chơi Golf – một phương thức truyền thông đẳng cấp

Hiệu quả truyền thông chất lượng

Mstarcorp.vn là đơn vị giúp doanh nghiệp của bạn có được những tấm biển quảng cáo ngoài trời chất lượng, đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời từ A – Z, với rất nhiều vị trí đắc địa, lượt tiếp cận lớn trên các tuyến đường quan trọng, trung tâm, sân bay… trên khắp 63 tỉnh thành

Xem thêm: thiết bị lưu trữ và backup dữ liệu

Với mỗi dự án quảng cáo ngoài trời, Mstarcorp.vn luôn tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Và luôn đặt chất lượng công trình biển quảng cáo lên hàng đầu, đây là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi luôn hướng đến.

Gọi ngay cho đội ngũ Mstarcorp.vn để được tư vấn chi tiết!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *