Bạn có biết nhu cầu cần thiết của Synology Active Backup

Tầm quan trọng của các Synology Active Backup đa số các doanh nghiệp đều biết nhưng hầu như không doanh nghiệp nào tận dụng tối đa ứng dụng này

Mstarcorp.vn nhận thức được điều đó, Synology Active Backup ra đời đã và đang giúp các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Mời bạn click tại link thiết bị lưu trữ và backup dữ liệu để chúng tôi tư vấn và trợ giúp bạn nhiệt tình nhất

Mstarcorp.vn củng cố bảo vệ dữ liệu đơn giản hóa

Với sự hỗ trợ của phần cứng NAS, mstarcorp.vn đã là một thương hiệu đáng tin cậy trong doanh nghiệp và không gian lưu trữ trong gần hai thập kỷ. Gói Active Backup mới của công ty này thậm chí còn tốt hơn, cho phép các doanh nghiệp bảo vệ tập trung dữ liệu rải rác trên các máy tính Windows, máy chủ vật lý, máy ảo Vmware và máy chủ tệp.

Cho dù bạn đang điều hành một công ty vừa hoặc nhỏ, Active Backup for Business sẽ tăng cường khả năng phục hồi thảm họa và khả năng phục hồi CNTT hiện có của bạn.

Ban đầu, nó thực hiện điều này bằng cách tập trung sao lưu vào một thiết bị duy nhất, cho phép giám sát dễ dàng tất cả các tác vụ và cảnh báo để báo cáo thường xuyên dựa trên chính sách riêng của bạn.

Có hai công nghệ không thể thiếu đối với hiệu quả của sao lưu chủ động cho doanh nghiệp. Theo dõi khối thay đổi (CBT) và sao chép toàn cầu. CBT là một công nghệ sao lưu gia tăng cho VMware, chỉ xử lý các khối đã thay đổi. Trong khi đó, sao chép toàn cầu giảm thiểu mức tiêu thụ lưu trữ trên các nền tảng, thiết bị và phiên bản bằng cách chỉ lưu một bản sao dữ liệu khi nó tồn tại trong các nguồn sao lưu khác nhau.

Quá trình triển khai cho phiên bản mới của mstarcorp.vn Active Backup cũng đã được đơn giản hóa thông qua sao lưu không cần thiết của các máy ảo và máy chủ tệp. Các mẫu được xác định trước và cài đặt khối lượng hiện tự động hóa phần lớn các tác vụ, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Truy cập tại máy tính mini nơi uy tín và trách nhiệm phản hồi để bạn yên tâm nhiều hơn khi sử dụng sản phẩm chúng tôi

Trên bảng, mstarcorp.vn Active Backup cung cấp các phương thức khôi phục đáng tin cậy cho mọi tệp, ứng dụng và máy chủ vật lý và ảo, để giúp doanh nghiệp đáp ứng các mục tiêu thời gian phục hồi thấp (RTO).

Có gì liên quan?

Trong mstarcorp.vn Active Backup, việc tạo một tác vụ sao lưu VMware rất đơn giản. Đầu tiên, nhập thông tin đăng nhập vSphere của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ tác nhân nào trong vCenter.

Đối với quản trị viên CNTT, thật dễ dàng để triển khai các tác vụ sao lưu cho Windows PC hoặc Windows Server thông qua một mẫu tùy chỉnh. Chính sách sao lưu được xác định trước sẽ tự động được áp dụng cho máy khách ngay khi đăng nhập vào đại lý, do đó không cần phải định cấu hình từng máy khách. Tích hợp với máy chủ Microsoft AD giúp tiết kiệm các nỗ lực bổ sung.

Sau khi thiết lập các tác vụ sao lưu, bạn có thể theo dõi trạng thái của tất cả các tác vụ, cho dù là máy chủ, máy ảo hoặc PC, từ một bảng điều khiển.

Trong trường hợp không mong muốn, các doanh nghiệp có thể khôi phục toàn bộ VM trong vài phút thông qua một trong các tùy chọn khôi phục, chẳng hạn như Khôi phục tức thời sang VMware, Khôi phục toàn bộ VM hoặc Khôi phục tức thì sang trình quản lý máy ảo Synology (VMM).

Để khôi phục cấp độ tệp chi tiết, nhân viên được phép cũng có thể khôi phục các tệp và thư mục của riêng họ trong cổng thông tin tự phục vụ, tiết kiệm thời gian của bộ phận CNTT.

Với được tìm thấy trong các sản phẩm NAS mới nhất của mstarcorp.vn, dữ liệu Office 365 và G Suite, bao gồm thư, danh bạ và lịch, cũng có thể được sao lưu.

Điều này cho phép các doanh nghiệp kiểm soát và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp được lưu trữ trên một trong hai dịch vụ bằng cách sao lưu và tập trung chúng vào mstarcorp.vn tại chỗ liên tục, từ đó bảo vệ chống lại các sự kiện ngẫu nhiên với RPO thấp và đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu mà không cần gói lưu trữ đám mây.

Để được tư vấn thêm về mstarcorp.vn Active Backup hãy liên hệ với mstarcorp.vn để được tư vấn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *