Sứ và hợp kim là hai chất liệu được xem như là đại điện cho hai thời kỳ của lịch sử nhân loại loài người.
Nếu sứ là chất liệu được sử dụng phổ biến thời cha ông ta ngàn đời trước thì hợp kim lại là một nghiên cứu phục vụ cho các mục đích công nghiệp sau này. Trải qua ngần ấy thời gian sứ và hợp kim vẫn được tồn tại song song trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, chúng góp mặt trong hầu hết các lĩnh vực để phục vụ cho rất nhiều nhu cầu của con người.
Đã từng có nhiều người băn khoăn rằng nếu kết hợp hai chất liệu này trên cùng một sản phẩm liệu có tạo nên điều gì đặc biệt hay không. Nếu bạn đang thắc mắc giống như vậy, hãy để Công ty chúng tôi giải đáp giúp bạn.
Công ty taynamcuatu.com chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một dòng sản phẩm phụ kiện nội thất đang sử dụng rất hiệu quả sự kết hợp của hai dòng chất liệu này.
Đó chính là tay nắm tủ.
Các sản phẩm tay nắm tủ có thiết kế phối hợp sứ và hợp kim luôn mang một vẻ đẹp rất độc đáo và nổi bật. Độc đáo ở chỗ vừa toát lên truyền thống cổ điển từ các loại sứ cao cấp lại vừa có nét bóng đẹp, uyển chuyển trên chất liệu hợp kim của nền công nghiệp hiện đại. Hai vẻ đẹp này không bị bão hòa quá vào nhau mà phối hợp bổ sung cho nhau giúp tạo nên một đẳng cấp, một giá trị đặc biệt cho sản phẩm được lắp đặt.
Chất liệu sứ thường được sử dụng làm phần thân của Tay Nắm Cửa Tủ Hiện Đại, thường được chế tạo dưới dạng hình tròn, hình elip, hình oval,.. tạo nét nổi bật trên chất liệu hợp kim cứng cáp bao bọc bên ngoài. Sứ tượng trưng như một viên ngọc sáng, như một đánh dấu rằng truyền thống luôn giữ một gái trị đặc biệt trong cuộc sống hiện đại, lúc nào cũng hiện hữu và không bị quên lãng dù bên ngoài hiện đại đến cỡ nào, đó thật sự là một sự kết hợp rất tuyệt vời.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *