Hướng dẫn tạo hương vị đặc biệt cho bình hút shisha đơn giản.

Cho sữa vào đế bình shisha tạo ra nhiều khói
1 huyền thoại shisha rộng rãi khác là bằng phương pháp thêm sữa vào đế bình shisha của bạn thay vì nước, bạn sẽ với được những đám mây khói lớn hơn . Đây là một huyền thoại chúng tôi thậm chí ko khuyên bạn nên thử. trong khoảng quan niệm sức khỏe, thêm sữa vào cơ sở vật chất của bạn là một ý tưởng đích thực tồi tệ. Sữa sủi bọt lên tất cả lúc ko khí chạy qua.

Tham khảo: than shisha

Sữa sở hữu thể sẽ vào vòi của bạn, vào trong thân cây của bạn, trong trọng điểm của đường ống, van thanh lọc, Trừ lúc bạn sát trùng giàn shisha giữa mỗi buổi, sữa này sở hữu thể gây ra sự tăng trưởng của vi khuẩn và nếu hít phải, sở hữu thể gây nhiễm trùng hô hấp hoặc phổi khó chịu. Theo kinh nghiệm giảm thiểu của chúng tôi về sữa trong cơ sở, chúng tôi ko bao giờ sở hữu những đám mây lớn hơn và mang các lo ngại về sức khỏe đi kèm, chúng tôi ko khuyên bạn nên thí điểm loại này.
Thêm nước ép -Thêm hương vị
Người hút thuốc shisha hiện đại là đám mây điên và vì điều đó, ngày một với phổ biến loại shisha đương đại tới mang bạn trong nước trái cây .Nước trái cây này cốt yếu là glycerine / mật ong / mật rỉ, phần lớn gây ra các đám mây quái vật mà bạn ham mê phần lớn. Vấn đề là những dòng nước ép này cũng rất dễ cháy, với thể khiến cho hỏng hương vị của khói shisha của bạn. có một số nhãn hiệu ẩm thấp hơn như Fumari hoặc Fantasia , chúng tôi thường vỗ nhẹ cho shisha từng chút một tẹo bằng khăn giấy khô trước lúc nạp bát của chúng tôi để cái bỏ 1 phần nước thừa. nếu bạn đang tiêu dùng những khoa học đóng gói và điều hành nhiệt phù hợp, bạn vẫn sẽ sở hữu được những đám mây quái vật, nhưng shisha sẽ cháy đều hơn và có hương vị tốt hơn . Hãy nhớ rằng, nhiều nước trái cây tương đương mang đa dạng đám mây hơn, ko nhất thiết phải với phổ quát hương vị hơn.
Bạn phải tích lũy kinh nghiệm và có đam mê
Ngày trước, hút shisha là một trải nghiệm rất bực bội đối mang nhiều người mới hút thuốc. các chuyên gia biết xoành xoạch tích lũy shisha của họ, và xác thực làm thế nào để khiến cho điều đấy, nhưng người mới bắt đầu đã vật lộn và vì điều ấy toàn bộ người đã bỏ lỡ hương vị xuất sắc của họ. hiện giờ, những đợt không đề xuất phải thích nghi miễn là bạn biết bạn đang khiến gì. lúc bạn nhận được túi Tangiers mới của mình, hãy dành vài phút và sử dụng ngón tay của bạn để trâm bóp shisha trong gói. Bạn muốn chỉ cần squish gói xung lòng vòng đủ để nước ép và shisha hòa trộn có nhau đúng cách thức. Sau vài phút squishing trong gói, mở nó ra và cho nó 1 mùi. Nó với mùi giống như hương vị trên bao tị nạnh? Sau đấy, bạn là phải chăng để đi. nếu như nó có mùi buồn cười, hãy quay lại squishing. Sự thăng hoa vẫn hoạt động, nó ko còn nhu yếu nữa .

Xem thêm: bình shisha
Bình hút shisha lớn hút tốt hơn so với bình cỡ nhỏ
Chúng tôi đã đề cập đến huyền thoại này rộng rãi lần trước đây và ví như bạn muốn mau chóng đề cập về chủ đề này, thì đây là; ấy không phải là chiều cao của shisha mới là vấn đề, đó là kích thước của đế .sở hữu 1 số lợi ích kế thừa cho một bình shisha cao hơn một dòng nhỏ hơn. Shisha cao hơn sở hữu khuynh hướng với thân rộng hơn cho luồng ko khí rẻ hơn, nhưng phần đông người hút thuốc thực thụ thích một tí rút ra giảm thiểu. Khói cũng mất đa dạng thời kì hơn để đi xuống phía dưới của một shisha cao so mang một loại ngắn, nhưng 1 lần nữa, điều này tạo ra một sự dị biệt rất nhỏ trong chất lượng khói của shisha của bạn

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *