Gợi ý một số hương vị shisha mới mê say.

Trong toàn cầu shisha , các hương vị cổ điển như Mint, Double Apple, v.v … vẫn chiếm điểm tốt nhưng trong vài năm qua, chúng tôi đã được giới thiệu hơi phổ biến hương vị mới hoàn hảo và thậm chí một số thương hiệu mới tuyệt vời. các hương vị mới này thỉnh thoảng với thể rơi vào vết nứt, thành ra chúng tôi muốn dành một tí thời gian để làm nổi bật 10 hương vị mới mê say của chúng tôi mà bạn sở hữu thể chưa thử. Thưởng thức!
Haze What A Mint [sương mù]
Thật là 1 bạc hà, 1 bạc hà, một bạc hà thực sự tốt. cái thuốc lá Haze sở hữu hơi phổ quát hương vị và hẩu lốn bạc hầu bao gồm cảm giác khiến mát, nhưng What-A-Mint nằm trong 1 liên minh của riêng nó. Sự bùng nổ ngay tức thì của đá bạc hà mát lạnh mau chóng được theo sau bởi hương vị kem vani ngọt ngào, ngay ngay lập tức biến bạn thành 1 con heo vòi. xoành xoạch nhớ rằng bạn mang thể đóng gói bát khói của mình một tẹo, mở khóa thậm chí phổ biến hơn nữa của vanilla undertone, và bạc hà chỉ lạnh hơn. ngày nay, dù rằng hương vị này sở hữu chứa bạc hà thay vì bạc hà ngẫu nhiên, chúng ta vẫn được thưởng thức rộng rãi hẩu lốn shisha tùy chỉnh sở hữu những hương vị như: Tuneama, Carnival Nights, Mango, và thậm chí cả Chaitastic.

Tham khảo: than shisha
Al Fakher phiên bản đặc biệt hương chuối
nóng dog diggity, bằng chứng là trong pudding. Sự pha trộn hương vị chuối không thật này sẽ khiến bạn muốn bạn đặt hàng rộng rãi hơn, cùng sở hữu các hộp chứa phiên bản đặc trưng mới này thật xuất sắc. một lúc bạn mở hộp thiếc này ra, căn phòng sẽ bắt đầu tràn ngập mùi thơm của 1 cái rượu laffy vàng và một loại dừa ấm. lúc phiên của bạn khởi đầu, đó là lúc chúng tôi mở khóa 1 thủ tục hương vị mới và bắt đầu nếm một số thành phần ngon hơn. Chuối là hương vị chiếm ưu điểm lúc hít vào và thở ra, nhưng hương vị của thảo quả và mật ong trộn có dừa phát triển thành điểm nổi bật của giấy má hương vị này.
Khói xã hội Nhật Bản Yuzu
một số người vẫn đang cố gắng tìm hiểu chuẩn xác Yuzu là gì và câu tư vấn ngắn gọn là Lemon nhưng chúng tôi cứng cáp bạn muốn biết thêm thông tin. Yuzu Nhật Bản sở hữu mùi hương cam quýt rất mạnh mẽ và tươi sáng từ lon, và bạn sắp như nếm mật ong ngọt ngào chỉ sở hữu một lần ngửi. khi bạn bắt đầu hút thuốc, mỗi lần bạn uống sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới về hương vị của chanh, không giống như bất cứ thứ gì chúng ta sở hữu trong dĩ vãng. phương pháp tốt nhất để trình bày hương vị này sẽ là một quả chanh ngọt ngào được bọc trong đường caramel, và sau ấy nhúng vào mật ong. Bạn có thể trộn hẩu lốn này xung quanh để mang 1 số hẩu lốn tuyệt vời, nhưng cũng thực thụ thưởng thức hương vị này. Fumari đã ko phát hành phổ quát hương vị mới sắp đây, nhưng khi họ khiến cho điều gì ấy chúng tôi muốn nhắc về và hút thuốc. Năm nay chúng tôi đã nhận được hương vị Tangelo mới của họ, rằng 1 mình đã khiến cho thế giới shisha nhận ra rằng Tangelo là 1 dòng trái cây đích thực chứ ko phải là 1 mẫu tên bịa đặt. Trái cây nhỏ này kết hợp cắn múi của 1 quả bưởi với vỏ ấm của một quả cam, và chúng ta chỉ sở hữu thể tự hỏi vì sao ko người nào nghĩ hút thuốc này sớm hơn. lúc mở gói, bạn sẽ chóng vánh trông thấy rằng Fumari đóng đinh nó, với sự pha trộn hương thơm tuyệt vời của cam và bưởi. Hít thở là nơi đựng những tông màu chua, và thở ra ko gì khác ngoài sự hòa quyện ấm áp của hai dòng trái cây, thật hoàn hảo, bạn sắp như sở hữu thể nếm thử hương vị của trái cây.
Hương vị Fumari Tangelo Shisha
đoàn luyện trí tuệ của bạn! nếu bạn đã sẵn sàng để bị ù thì hãy lấy 1 số Nirvana Super Shisha, nó kết hợp sức mạnh của Dohka với 1 shisha đầy hương vị. Sau lúc một đôi thay đổi về cơ sở vật chất lá thuốc lá khái quát, Nirvana đã mở khóa 1 góc cạnh mới cho hương vị của chúng cho phép tiếng vang được kiểm soát phổ biến hơn với hương vị phần nhiều hơn và những đám mây dày hơn. Spirit + Mind = Soul là 1 mẫu tên thú vị cho một hương vị nhưng nó ko nhắc lên hồ sơ hương vị, nhưng đấy là hương vị trước tiên chúng tôi chuyên chở lên. một khi bạn bẻ khóa loại lọ này, mùi trước tiên bạn nhận được là dưa, sắp giống như một giọt mật ong nhưng mang một chút các con phố và một chút hương đào. ví như bạn với thể sở hữu được tâm tưởng của mình ngay sau lúc tiếng vo vo vang lên, bạn sẽ trông thấy rằng các đám mây sấm sét khởi đầu có vị như dưa hấu và đào, trong một cuộc hôn nhân hoàn hảo.
Tangiers Pear dưa hấu phiên bản đặc biệt
nói về 1 lời cầu xin đám đông! Pear-dưa hấu theo nghĩa đen (theo nghĩa bóng) đã thổi bay các cái vớ ra khỏi 1 số người hút thuốc và làm cho các người khác ko nói nên lời. Hương vị này tới từ mẫu Tangiers Special Edition, và như một lời nói nhở điều này mang tức thị “Theo mùa”, do vậy hãy chọn hổ lốn mùa hè này trong khi bạn sở hữu thể. Chỉ cần nhắc trong khoảng “Hương vị Tangiers mới” là đủ để khiến bất kỳ người hút thuốc trang nghiêm nào phấn khích, và Tangiers đã không để bất kỳ ai thất vọng mang sự pha trộn tuyệt vời này. Sau khi bạn cắt mẫu túi đấy ra, dưa đỏ sẽ là thứ đầu tiên đập vào bạn nhưng bạn sẽ phải đến gần hơn để ngửi thấy mùi lê. Phần quan trọng là ở nhang khói, ấy là nơi chúng ta được thưởng 1 loại gia vị xuất sắc trong khoảng quả lê và thăng bằng săn chắc trong khoảng hương vị dưa hấu ngẫu nhiên. Bạn sở hữu thể muốn để bồn tắm này mở sau lúc bạn hút thuốc, bởi vì bạn có thể sẽ tải nó thêm một lần nữa.’
Al Fakher Mojito
Fakher ở đâu là vôi? Chúng tôi chưa thấy hương vị Al Fakher Lime được tung ra thị trường, nhưng hương vị Mojito này thuận lợi trở nên ứng viên bậc nhất hiện nay. Bất nói bạn uống gì vào những ngày trong tuần / cuối tuần, nếu như bạn đã hút shisha trong một thời gian thì bạn mang thể đã miêu tả hương vị Mojito. Nó tương đối cổ điển và chúng tôi khuyên bạn nên cho nó một vòng quay giả dụ bạn chưa, bởi vì những gì tốt hơn so mang vôi và bạc hà ngọt? Mùi của shisha không sở hữu phổ thông bất thần, 1 chiếc chanh ngọt ngào và mang đường sở hữu bạc hà lạnh nhưng lúc bạn ném 1 ít than lên trên đó là lúc bữa tiệc khởi đầu. Hãy suy nghĩ về việc hút Al Fakher bạc hà với một tẹo vôi đậm, thật ngon và ấy là lý do tại sao chúng tôi đặt món Mojito của chúng tôi trên 3 tảng đá nóng. (Uống Pun)
Khói xã hội Mango Habanero
Khói thị trấn hội đề cập “Hãy khiến cho nó hot ở đây” và Nelly nói “Vậy hãy cởi hết xống áo ra”. Trò đùa khủng khiếp nhưng hãy nhắc về hương vị này, và đừng để những lời Habanero lèo lái bạn, hoặc thực tiễn là nó được tạo ra với chiết xuất habanero đích thực bởi vì đây là một làn khói đặc. Bạn có thể cảm thấy mồ hôi bắt đầu tích trữ sau khi mở nắp, và bạn sở hữu thể phải nói có bản thân một vài lần rằng bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn, nhưng hãy tin chúng tôi là những bác bỏ sĩ của chúng tôi. vững chắc Habanero sẽ đưa ra một chương trình to nhưng xoài sẽ bước vào và làm cho dịu số đông tình hình, làm cho cho hương thơm tổng thể trở thành quyến rũ hơn. lúc bạn mang than trên bát ngon này, lần kéo trước tiên của bạn mang thể tương đối cay một tẹo nhưng chỉ cần đợi xoài đá vào và đá lại cho một phiên để nhớ.
Haze Chaitastic
Omg Becky ko mang Starbucks xung quành, chúng ta nên khiến cho gì? Hút một số Chaitastic, DUH. Cho dù bạn với thích hương vị cà phê / chai hay không, sự pha trộn giữa chai cơ sở và caramel này là nơi hầu hết các niềm vui đang diễn ra. Bạn sở hữu thể ngửi thấy sự pha trộn này trước lúc nó tới ngay trước cửa nhà bạn, và sau lúc bạn mở nó ra, bạn gần như có thể nếm những tông màu caramel phong phú. ko sở hữu cảm giác bạc hà hay khiến mát trong sự kết hợp này, nhưng ấy là một trong các hương vị không bao giờ tới điểm hot, và vì ấy là Haze, chúng tôi biết rằng nó sở hữu thể tỏa nhiệt rất thấp. Điều này mang thể thuận tiện được thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, có 1 tách trà đẹp hoặc chỉ mang 1 shisha và chính bạn. nếu như bạn chưa bao giờ tới thế giới của hương vị cà phê, thì đây là cái khói hoàn hảo và khiến cho bằng lòng đám đông, cùng mang việc bạn với thể sẽ yêu một cái hương vị mới.’

Xem thêm: bình shisha
Phiên bản đặc biệt Al Fakher Sparkle
Ghế cỏ, ô và bãi biển ở đâu? Bất đề cập thời kì nào trong năm bạn hút hương vị này, nó sẽ luôn có hương vị như một số thời gian vui vẻ mùa hè. Đây kiên cố là món ăn nhất mực phải thử ví như bạn là người ái mộ hương vị Lemon, hoặc ví như bạn sống ở khu vực lạnh và bạn muốn nghĩ về mùa hè, hãy chuyển vận nó lên. Sparkle là 1 hương vị khác trong khoảng chiếc phiên bản đặc trưng, đó là phần thưởng cho những người hút thuốc sở hữu sự pha trộn ấm áp của đa số mọi phần của chanh. Mùi trong khoảng bên ngoài với thể tạo ra 1 vết cắn chua như vậy như vỏ của một quả chanh, và sau lúc hít vào, bạn có thể bắt đầu ngửi thấy bên trong quả chanh có cảm giác mát lạnh. lúc những đám mây đó bắt đầu đổ, hương vị vững mạnh từ một quả chanh khá chua tới 1 quả chanh ngọt ngào êm dịu, hương vị này sắp như đề cập 1 câu chuyện khi bạn hút.

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *