Những đặc điểm nổi bật của kính cường lực King Kong iPhone 6 Plus.

iPhone là dòng smartphone cao cấp của Apple. rất nhiều các sản phẩm của hãng khi được ra mắt và phát hành đều với giá rất cao. nếu bạn đang mang 1 dòng iPhone 6 Plus và không muốn thường xuyên mất tiền oan đi thay màn hình điện thoại. cách thấp nhất chính là vật dụng ngay Kính cường lực King Kong iPhone 6 Plus cao cấp hiện đang được cung cấp chính hãng tại Công ty chúng tôi.

Tham khảo: phụ kiện giá rẻ
Khả năng bảo vệ của Kính cường lực King Kong iPhone 6 Plus
Kính cường lực King Kong iPhone 6 Plus được cấu tạo nên từ đa dạng lớp cộng vật liệu cao cấp cho độ cứng chuẩn 9H, cứng gấp 3 lần so với các miếng dán màn hình thường ngày. Kính cường lực có tác dụng chống va đập cực, trầy xước cực hiệu quả, kể cả lúc những vật ảnh hưởng như chìa khóa, cạnh bàn,… cũng không gây khó dễ cho sản phẩm. Kính cường lực King Kong với ngoại hình tràn màn hình, độ nét cao. Độ trong đạt chuẩn full HD giúp hình ảnh và màu sắc trên chiếc smartphone chân thực và sống động. mặc dầu có độ cứng và bền đạt chuẩn, song sản phẩm lại mỏng hơn so sở hữu toàn bộ miếng dán màn hình bình thường khác. Độ dày chỉ mỏng 0.22mm, tạo cảm giác thả phanh, không tạo cảm giác dày hay hay cộm.

Xem thêm: phụ kiện điện thoại

Kính cường lực King Kong iPhone 6 Plus hiện đang phân phối chính hãng tại Công ty chúng tôi mang giá bán rẻ, chế độ bảo hành phải chăng. đến mang Công ty chúng tôi bạn ko chỉ tậu được những sản phẩm bằng lòng mà còn được trải nghiệm các phụ kiện và đồ chơi khoa học độc đáo ngay chính tại showroom của Công ty chúng tôi.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *